Khai trương Phòng tiêm chủng Vắc xin Quảng Trị

Thứ hai - 23/04/2018 12:39 446 0
(Web Quảng Trị) Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân trong việc tiêm chủng vắc-xin phòng bệnh, ngày 19/4/2018, Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh tổ chức khai trương Phòng tiêm chủng vắc xin Quảng Trị.
Khai trương Phòng tiêm chủng Vắc xin Quảng Trị
Phòng tiêm chủng vắc xin Quảng Trị thuộc Dự án Hệ thống phòng tiêm chủng vắc xin an toàn hiệu lực cao do Trung tâm Y tế Dự phòng Quảng Trị phối hợp với Công ty Cổ phần Y tế AMV Group thực hiện. Đây là hoạt động xã hội hóa tiêm chủng phòng bệnh tại địa phương, nhằm khắc phục tình trạng thiếu vắc xin, giảm tối đa trường hợp tai biến do tiêm chủng, góp phần đảm bảo các mục tiêu về giảm tỷ lệ mắc và tử vong các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, phòng chống dịch bệnh trên địa bàn.
Sau khi đi vào hoạt động Phòng tiêm chủng sẽ cung cấp khoảng hơn 50 loại vắcxin phục vụ cho mọi lứa tuổi. Qua đó giúp cho người dân có thêm nhiều sự lựa chọn đối với dịch vụ tiêm chủng phòng bệnh bảo vệ sức khỏe cho chính mình từ đó góp phần vào việc tăng tỷ lệ người dân được tiêm phòng vắcxin cũng như được tiếp cận những dịch vụ và sản phẩm vắcxin phòng bệnh an toàn và hiệu lực cao theo tiêu chuẩn của WHO.
                                                                                                                                               


 

Tác giả bài viết: Hồng Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây